Dây đai nhựa PP

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thịnh Vượng Á Châu

Tel :0919.682218 (chị Yến)
ĐC : Khu phố Bình Thuận 2, Phường Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương

Web :www.nhuathinhvuong.com
E-mail: thinhvuongasia.vn@gmail.com

Dây đai PP (pp strapping band) của chúng tôi có lực kéo đứt cùng độ giãn dai cao, hai biên lề đai thẳng tắp, và do được sản xuất từ công thức đặc biệt nên giá thành rất cạnh  tranh , rẻ hơn dây đai PP thông thường trên thị trường..
Dây đai PP có thể đáp ứng cho các nhu cầu đai kiện hàng hoá như đóng đai bằng tay, bằng máy đóng đai bán tự động, máy đóng đai tự động

 

Dây đai PP có thể in chữ, logo lên dây đai pp góp phần xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp với chi phí thấp.(pp strapping band)

Sản phẩm Dây đai PP – PET được sử dụng rộng rãi do chi phí thấp, dễ sử dụng, tăng năng suất lao động đóng gói và giao nhận vận tải lên nhiều lần . Được làm từ nguyên liệu PP, dây đai do công ty chúng tôi cung cấp có những đặc tính vượt trội như sau: – Chịu lực cao, dẻo dai, không thấm nước, không thay đổi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt.

– Mềm, an toàn khi dùng, không làm rách các góc của thùng carton.

– Màu sắc đa dạng: Vàng, đỏ, xanh la, xanh dương, trắng…và màu theo yêu cầu của quý khách giúp dễ dàng, thuận tiện trong việc phân biệt hàng hóa giao nhận và phong cách màu sắc riêng của từng khách hàng – Sử dụng đúng chất lượng dây đai sẽ làm gia tăng giá trị của hàng hóa.

– Chúng tôi có cung cấp loại dây đai có in tên và lo go với mục đích quảng cáo cho những khách hàng có yêu cầu.